BIGAPP IPTV ดูไอพีทีวี คุณภาพครบทุกความบันเทิง

bigapp iptv เป็นแอพพลิเคชั่น IPTV ที่มีทุกความบันเทิงเอามาไว้ในแอพและเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านได้รับชมกันได้อย่างสะดวก เช่น บอลสด กีฬา ช่องรายการบันเทิง สารคดี การ์ตูน ข่าว หมวด18+ หนังและซีรี่ย์ ที่มีทั้งไทยและต่างประเทศและยังสามารถเลือกได้ว่าจะรับชมแบบซับไทยหรือพากย์ไทย ทางผู้ให้บริการได้เพิ่มการค้นหาหมวดหนังและซีรี่ย์เพื่อให้ ลูกค้าได้ค้นหาหนังและซีรี่ย์กันได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว bigapp iptv เติมเงิน ตัวแอพพลิเคชั่น ทำมาใช้งานค่อนข้างง่าย จัดหมวดหมู่ของช่องรายการต่างๆเอาไว้ชัดเจน ภายในแอพมีลูกเล่นที่สวยงาม แปลกตาและทำให้มีความน่าใช้เพิ่มมากขึ้น

BIGAPP IPTV คืออะไร

bigapp มาพร้อมกับความทันสมัย เหมาะสำหรับคนทุกวัย ตัวแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์ ใช้งานง่าย สวยงาม ให้ความเพลิดเพลินตลอดการรับชม ส่วนช่องบอลและกีฬา มีให้ท่านได้รับชมมากกว่า 100 ช่อง ช่องรายการบันเทิง สารคดี การ์ตูนและช่องข่าวที่เป็นช่องดังจากต่างประเทศก็มีใน bigapp iptv  นี้ด้วย มีให้ท่านได้รับชมมากกว่า 150 ช่อง หมวด18+ ก็เป็นอีกหมวดที่ได้รับความสนใจจากหนุ่มๆเป็นพิเศษ เพราะทางอัพเดทบ่อยแถบจะทุกวัน ไม่มีซ้ำเลยก็ว่าได้ หมวดหมู่ใน18+ ก็ถูกแบ่งไว้อย่างชัดเจน และใช้งานง่าย สำหรับคอหนัง คอซีรี่ย์ยิ่งต้องห้ามพลาด เพราะทางผู้ให้บริการได้นำทั้งหนังเก่าและหนังใหม่มาให้ท่านรับชมกันอย่างจุใจ ทุกซีซั่น ทุกep มีให้ท่านเลือกทั้งซับไทยและพากย์ไทย และภายในหนังและซีรี่ย์ก็ยังมีการจัดแบ่งหมวดหมู่ไว้อย่างชัดเจน ซึ่งถือว่า bigapp iptv เป็นอีกแอพที่น่าใช้งานเป็นอย่างมา

การรับชม BIGAPP ผ่านระบบ Android box

สำหรับท่านที่ต้องการรับชมผ่านระบบปฏิบัติการ Android นั้น ท่านสามารถดาวโหลดแอพพลิเคชั่นจากหน้าเว็บไซต์ได้เลย bigapp iptv apk รับชมผ่านแอพพลิเคชั่นโดยตรง จะมีความเสถียร ลื่น คมชัด ภาพไม่กระตุก เพียงท่านดาวโหลดแอพและสมัครสมาชิกกับทางเรา ท่านก็จะได้รับชมช่องทีวีทั้งไทยและต่างประเทศได้มากกว่า 150 ช่อง ช่องกีฬาและพรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 ช่อง

การรับชมผ่านระบบ สมาร์ททีวีและ ios

สำหรับท่านที่ใช้สมาร์ททีวีและระบบ ios ท่านสามารถเข้ารับชมผ่านเว็บไซต์ได้โดยตรง โดยเข้าผ่านบราวเซอร์ในตัวอุปกรณ์ของท่าน bigapp iptv ios เพียงเข้าเว็บไซต์และล็อคอินเข้าใช้งาน ก็สามารถรับชมบอล ช่องรายการทั้งไทยและต่างประเทศ รวมถึงหนัง ซีรี่ย์ทั้งพากย์ไทยและซับไทยกันได้อย่างจุใจ อีกทั้งยังสะดวกในการรับชม ไม่จำเป็นต้องอยู่แค่ในบ้านเท่านั้น

วิธีการสมัครใช้งาน bigapp iptv

  • กรอกชื่อผู้ใช้งาน
  • รหัสผ่าน
  • เบอร์โทรศัพท์
  • ยืนยัน OTP
  • กดยืนยันการสมัครสมาชิก

ราคาแพ็คเกจ bigapp iptv ราคา

  • 1 เดือน 250 บาท

  • 3 เดือน 700 บาท

  • 6 เดือน 1,300 บาท

  • 12 เดือน 2,400 บาท

bigapp iptv เป็นแอพต้นๆของไอพีทีวี ที่มีคนค่อนข้างรู้จัก เพราะมาพร้อมกับความทันสมัย เหมาะสำหรับคนทุกวัย ตัวแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์ ใช้งานง่าย สวยงาม ให้ความเพลิดเพลินตลอดการรับชมและยังรองรับทุกอุปกรณ์อีกด้วย และใครที่ต้องการใช้บริการ IPTV คุณภาพสูง ที่มีความคล้ายคลึงกับ BIGAPP สามารถกดปุ่มด้านล่างนี้ เพื่อติดต่อทีมงาน และรับวันทดลองใช้งานดูฟรี ได้ที่นี่