UFOIPTV สมัคร ทดลองดูฟรี 1 วันเต็ม

UFOIPTV ผู้ให้บริการ ไอพีทีวี ในประเทศไทย ที่ได้รับมาตรฐานในประเทศไทย เปิดตัวมายาวนาน แต่ได้มีการ ปิดให้บริการ ในช่วงปี 2020 ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาช่องทาง สมัคร UFOIPTV ทดลองดูฟรี ในวันนี้ ทางทีมงาน IPTV-DD.COM ก็ได้นำข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับผู้ให้บริการที่น่าสนใจ และรีวิวข้อมูลเกี่ยวกับ UFO IPTV ในอดีต ว่ามีการให้บริการอย่างไรบ้างที่น่าสนใจ หากพร้อมแล้ว มาเริ่มติดตามรับชมรายละเอียดข้อมูลกันได้เลย

UFOIPTV พรีเมี่ยม ดูหนัง ละคร บอล ซีรีย์ แอพฯ ที่ดีที่สุด 2021

UFOIPTV คืออะไร? ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับคำที่หลายคนคุ้นหูกันก่อน นั่นก็คือ IPTV แน่นอนว่าการที่เราสามารถดูหนัง ดูละคร ดูบอล และซีรีย์ รวมถึงอื่นๆ อีกมากมาย ผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบายในยุคนี้ นอกจากสัญญาณอินเทอร์เน็ตแล้วยังมีผู้ช่วยคนสำคัญ ที่ทำให้เราสามารถรับชมรายการต่างๆ ข้างต้นนี้ ตามที่เราชื่นชอบได้อย่างหลากหลายและสะดวกสบาย ภาพและเสียงคมชัด ขั้นที่เรียกได้ว่าประสิทธิภาพเหนือระดับ ก็คือ IPTV (Internet Protocol Television ) 

ซึ่งทำหน้าที่ในการส่งสัญญาณภาพและเสียงผ่านทางอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง มีประสิทธิภาพเหนือระบบการส่งสัญญาณที่มีทุกรูปแบบ จนทำให้เราลืมการดูทีวีแบบเดิมๆ ไปโดยสิ้นเชิญ และความเหนือระดับมากกว่า คือ การที่มีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นดีๆ ไม่ว่าจะเป็น UFLIX , UFOIPTV และอื่นๆ ออกมารองรับการใช้งานมากมายในปัจจุบัน เพื่อให้แอพฯ ต่างๆ เหล่านั้น ทำงานร่วมกับ IPTV ทำให้การดูหนังฟังเพลงของเรามีอรรถรสมากยิ่งขึ้น สะดวก สบาย บันเทิงได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องรีบกลับบ้านเพื่อมาให้ทันละครหลังข่าว ที่ฉายทางโทรทัศน์เหมือนสมัยก่อนอีกต่อไป 

แอพ UFO IPTV มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ

สำหรับการดูหนัง ฟังเพลง ดูบอล และความบันเทิงต่างๆ ที่เราสามารถรับชมผ่านทางอินเทอร์เน็ต มีแอพพลิเคชั่นออกมารองรับการใช้งานมากมาย อย่างที่เราจะเห็นในโลกออนไลน์หรือการค้นหาในกูเกิ้ล คำที่มีนามสกุล IPTV ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น UFOIPTV หรือ UFLIX TV เติมเงินก็เป็นอีกรูปแบบการใช้งานแอพพลิเคชั่นที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นต่างๆ ทั้งเติมเงินและรายเดือน นอกจากนี้แล้วยังมี UPLAYTV หรือแม้กระทั่งกล่องรับสัญญาณจากทาง TOT ก็ยังมี TOT IPTV ออกมารองรับความต้องการใช้งานในส่วนนี้ด้วยเช่นกัน 

ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละเจ้าก็จะมีจุดเด่นและรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่ในภาพรวมแล้วมันคือการทำงานเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการรับชมความบันเทิงในรูปแบบที่ผู้ชมต้องการ ผ่านอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ทั้ง คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ท ส่วนที่แตกต่างกันคือ ราคาแพ็คเกจ UFO IPTV ของกล่องหรือแอพแต่ละแบรนด์ เช่น การกำหนดจำนวนช่องที่สามารถรับชมได้ การใช้เทคโนโลยีต่างๆ ของแต่ละแบรนด์ที่แตกต่างกัน รวมถึงราคาที่แตกต่างกันและความหลากหลายของรายการต่างๆ ที่สามารถรับชมได้

ดังนั้น หากถามว่า จะเลือกใช้อันไหนดีกว่ากัน ต้องบอกว่าขึ้นอยู่กับความต้องการในการใช้งานของทุกท่าน ว่ามีสเป็คอย่างไร ใช้งานอะไรบ้าง มากน้อย หรือบ่อยแค่ไหน โดยในส่วนของ IPTV แอพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น UFOIPTV, UFLIX หรือ UFLIX TV เติมเงิน สามารถ โหลดแอพพลิเคชั่น UFLIX TV APK IOS  และ UFLIX TV ANDROID 

บริการของ UFOIPTV มีอะไรบ้าง

UFOIPTV มาพร้อมบริการทดลองดูฟรี เพียงแค่สมัครสมาชิก แถมท้ายด้วยการได้วันใช้งานฟรี ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้ง

 • ดูบอลสด พากษ์ไทย ทุกลีกชั้นนำแบบครบเครื่อง
 • ช่องรายการทีวีทั้งไทยและต่างประเทศ (UK, USA)
 • หนัง ภาพยนต์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพระดับ HD, 4K กว่า 10,000 เรื่อง
 • การ์ตูนสำหรับเด็ก กว่า 2,000 เรื่อง
 • ซีรีย์ดังต่างๆ มากมาย 
 • รายการทีวีย้อนหลังจากทั่วโลก
 • หนังสำหรับผู้ใหญ่ 18+ กว่า 6,000 เรื่อง (รับประกัน)

โดยราคาแพ็คเกจสุดคุ้มทั้งหมดนี้ เพียง 250 บาท/เดือน สามารถดูผ่านมือถือสมา์รทโฟน ทั้งแอนดรอยด์ ไอโฟน ไอแพด คอมพิวเตอร์ และใช้งานร่วมกับกล่องแอนดรอยด์ทีวี สมาร์ททีวี TrueIDtv เป็นต้น ด้วยบริการที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และยังมีรายการอย่างหลากหลาย UFOIPTV จึงกลายเป็นแอพพลิเคชั่นยอดนิยม และยังได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดเว็บหนังพรีเมียมที่ไร้โฆษณามาคอยกวนใจให้เสียอารมณ์ แถมอัพเดท 24 ชั่วโมง สดใหม่เสมอ อีกด้วย

ราคาแพ็คเกจ UFOIPTV

แพ็คเกจ LIVE ทีวี  (150 บาทต่อเดือน)

 • รายการทีวี 100 ช่อง
 • บอลสดครบทุกลีกชั้นนำ

 

แพ็คเกจ ALL เหมารวม (250 บาท/เดือน, 700 บาท/3เดือน, 1200 บาท/6เดือน)

 • รายการทีวีกว่า 100 ช่อง
 • หนังภาพยนตร์คุณภาพ
 • ซีรีย์และทีวีย้อนหลัง
 • หนังสำหรับ VIP

 

แพ็คเกจ VOD SERIES หนังซีรีย์ย้อนหลัง (100 บาท/เดือน)

 • หนังภาพยนตร์คุณภาพ
 • ซีรีย์และทีวีย้อนหลัง
 • หนังสำหรับ VIP

นอกจากนี้แล้วยังมีบริการแบบเติมเงิน เติมวัน หรือต่ออายุ UFOIPTV โดยผู้ใช้บริการสามารถโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารซึ่งติดต่อขอทราบรายละเอียด ได้ที่เจ้าหน้าที่หรือ Call Center สามารถรับชม UFOIPTV แบบ HD ทดลองดูฟรีได้ 1 วันเต็ม

วิธีสมัคร UFOIPTV ทดลองดูฟรี มีขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

 1. ติดต่อทีมงานผ่านทาง LINE
 2. เลือกขอรับวันทดลองดูฟรี ซึ่งในปัจจุบัน UFOIPTV ปิด ให้บริการแล้ว
 3. ทางทีมงานจะแนะนำผู้ให้บริการ IPTV ที่ดีที่สุดในปัจจุบันให้ทดลองดูฟรี

สำหรับการต่ออายุแพ็กเกจ UFOIPTV สามารถรับชมอย่างต่อเนื่องได้อย่างสะดวกรวดเร็วและทันใจ ไม่ต้องรอนาน การเติมวันใช้งานใช้เวลาสั้นๆเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น ด้วยการเติมวันใช้งานผู้รับบริการสามารถติดต่อทีมงานผ่าน LINE เพื่อชำระค่าบริการรายเดือนได้เลย

ความสะดวก ในการสร้างความบันเทิง รูปแบบการให้บริการ IPTV ซึ่งเป็น การตอบสนองความต้องการให้ คอหนัง คอ Series คอบอล และอื่นๆ อีกมากมายได้เป็นอย่างดีมากที่สุดในตอนนี้ ทั้งความรวดเร็ว ราคาประหยัด ที่สำคัญได้รับชมความบันเทิงเหล่านี้ ในระดับ HD อัดแน่นด้วยคุณภาพ เพิ่มอรรถรสในการรับชม ให้ทุกคนไม่พลาดทุกความบันเทิง