fwiptv ทดลองดูฟรี 1 วัน ใช้งานได้จริง

fwiptv คืออะไร เป็นเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่เน้นหนังและซีรี่ย์ หนังมาสเตอร์ดูได้ไม่อั้น ไม่ต้องง้อแผ่นดีวีดี ภาพและเสียงคมชัดระดับ Full HD มีให้รับชมทั้งพากย์ไทยและซับไทย อีกทั้งยังเอาใจคอหนังเก่า เก่าขนาดไหนก็มีให้ท่านได้รับชม และยังสามารถขอหนังได้อีกด้วย fw iptv pantip ส่วนหนังใหม่ก็อัพเดทไว ไม่ต้องรอนาน เอาเป็นว่าสาวกหนังต้องห้ามพลาด fw iptv hd ส่วนคอบอล ทางผู้ให้บริการก็มีช่องให้รับชมได้เต็มอิ่มจนจุ ทุกลีกทั่วโลก พร้อมกับตารางบอลที่ให้ท่านได้ทราบเวลาล่วงหน้า เพื่อไม่ให้พลาดกับนัดสำคัญแต่ละนัด

fwiptv เปิดโลกสำหรับคอหนัง ดูชัด ไม่มีสะดุด

สามารถขอได้เลย ในส่วนของช่องรายการสดก็มีให้ท่านรับชมกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นรายการบันเทิง ช่องรายการสารคดี ช่องการ์ตูนเอาใจคุณหนูๆ และช่องข่าวทั้งไทยและต่างประเทศ ถือได้ว่า fwiptv เป็นแอพที่ทันสมัยและเข้าถึงคนได้ทุกวัย เพียงทันมีอินเทอร์เน็ต ท่านก็สามารถเข้ารับชมและใช้งาน fw iptv กันได้เลย ไม่ว่าจะอยู่ที่หน้าจอทีวี หรือจะอยู่ข้างนอกบ้านก็สามารถรับชมได้ตลอดทุกเวลา ตัวแอพและเว็บไซต์ใช้งานง่าย สะดวกสบายและค่อนข้างที่จะรวดเร็ว fw iptv รายเดือน ในส่วนของค่าใช้จ่ายจะเป็นรายเดือนและรายปี ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ท่านจะได้รับ

ใช้งาน fwiptv ผ่านระบบ Android

สำหรับ Android  สามารถโหลดแอพได้ที่หน้าเว็บ โดยใช้ Firefox เข้าเว็บ  fw iptv apk เวลาจะเข้าใช้กดจากไอคอนของแอพได้เลย fw iptv android box เพียงเท่านี้ก็จะได้รับชม บอลสด ช่องรายการบันเทิง สารดดี ช่องการ์ตูน หนังและซีรี่ย์ ทั้งพากย์ไทยและซับไทย ทั้งหนังใหม่และหนังเก่า กันได้อย่างจุใจ และมีประสิทธิภาพ เสถียร ไม่กระตุก ลื่นไหล

ใช้งาน fwiptv ผ่านระบบ สมาร์ททีวีและ ios

สำหรับ สมาร์ททีวีและ ios ท่านเข้ารับชมผ่านเว็บไซต์ได้โดยตรง  เพื่อความเสถียร ประสิทธิภาพการใช้งานและความคมชัดของภาพและเว็บ เพื่อให้ท่านได้รับชมหนัง ซีรี่ย์ บอลสดและช่องรายการต่างๆทั้งไทยและต่างประเทศ ได้อย่างมีความสุข ลื่นไหล ไม่ติดขัด สะดวกสบาย อยู่ข้างนอกก็สามารถรับชมได้

วิธีการสมัครใช้งาน fwiptv

  • ชื่อเข้าใช้
  • รหัสผ่าน
  • ยืนยันรหัสผ่าน
  • Line id
  • กดสมัครสมาชิก

ราคาแพ็คเกจ fwiptv ราคา

  • 1 เดือน 300 บาท

  • 3 เดือน 850 บาท

  • 6 เดือน 1,700 บาท

  • 1 ปี 3,100 บาท

Fwiptv เป็น ไอพีทีวี ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก เพราะมีคลังหนังให้ลูกค้าได้รับชมกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นหนังใหม่ที่ไม่ต้องรอนาน ทางผู้บริการอัพเดทเร็ว และมีหนังเก่ามาเอาใจ ท่านใดต้องการรับชมเรื่องไหนสามารถขอหนังได้อีกด้วย มีการแบ่งหมวดหมู่และช่องค้นหา เพื่อความสะดวกในการใช้งาน IPTV ได้ตลอด 24 ชั่วโมง