ดูทีวีออนไลน์ ONE 31 รวมละคร ซีรีส์ วาไรตี้ ดูสนุกทุกช่วงเวลา

ดูทีวีออนไลน์ ONE 31

ดูทีวีออนไลน์ ONE 31 ซึ่งเปิดการออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2554 ในชื่อ วัน-สกาย วัน ดำเนินการออกอากาศโดยจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มีเนื้อหาที่นำรายการโทรทัศน์ต่างๆ ทั้งประเภทดนตรี ละครโทรทัศน์ และภาพยนตร์  จากนั้นเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนปีเดียวกันได้มีการเปลี่ยนชื่อใหม่อีกครั้งเป็น จีเอ็มเอ็มวัน แล้วต่อมาก็ได้มีการเปลี่ยนชื่อเป็น ช่อง ONE ซึ่งเป็นช่องรายการทีวีที่ผลิตและสร้างในประเทศไทย ช่อง ONE31 ดำเนินการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาผ่านดาวเทียม ด้วยภาพความละเอียดสูงเป็นครั้งแรก อีกทั้งยังเป็นช่องที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นอย่างมาก เพราะมีความบันเทิงค่อนข้างที่จะหลากหลาย

ดูทีวีออนไลน์ ONE 31 ครบรสทั้งความสุข ความบันเทิง

ดูทีวีออนไลน์ ONE 31 รวมรายการโทรทัศน์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะทางผู้ให้บริการได้มีการพัฒนาตามยุคตามสมัย ทำให้ช่องรายการทีวีแต่ละช่องที่มีการออกอากาศเข้ากับกระแสนิยมในช่วงนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น ละครช่อง31 ที่ออกอากาศมาก็มีผู้ชมสนใจเป็นจำนวนมาก ด้วยเนื้อเรื่องและดารานักแสดง อีกทั้งยังมีรายการข่าวที่มีการเสนอข่าวได้ตรงประเด็น รวดเร็วและเสนอข่าวด้วยความเป็นธรรม ในส่วนของผู้ผลิต ช่องวัน 31 ก็ได้มีการผลิตรายการทีวีออกมาอีกหลายรายการด้วยความน่าเชื่อถือ เจาะลึก รอบด้าน และเข้าถึงผู้ชมทุกกลุ่มเป้าหมาย

ดูถ่ายทอดสดช่อง ONE 31 ไปพร้อมกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูทีวีออนไลน์ ONE 31  ช่องทีวีออนไลน์ ที่อัดแน่นและจัดเต็มไปด้วย ละคร ซีรีส์ ซิทคอม รายการวาไรตี้ ข่าว รวมถึงบันทึกการแสดงคอนเสิร์ตและละครเวที  มีความบันเทิงให้ได้เลือกรับชมตลอดทั้งวัน พร้อมออกอากาศด้วยความคมชัดระดับHD ไม่ว่าจะเป็น ทีวีช่อง ONE ในช่วงเวลาไหน ก็มีความบันเทิง ข่าวสารให้ได้รับชมกันทุกช่วงเวลาและยิ่งช่วงเย็นหรือวันเสาร์ วันอาทิตย์ก็จะมีละครคลายเครียดให้ได้รับชมกันทั้งครอบครัว เพื่อเป็นการผ่อนคลายเวลาจากการทำงาน

ผังรายการและช่องเวลาออกอากาศของ ทีวีออนไลน์ ONE 31

  • ข่าวเช้าช่องวัน ออกอากาศวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.20-07.50 น.
  • อนุวัตทั่วไทย ออกอากาศวันเสาร์ เวลา 10.00-10.30 น.
  • ข่าวเที่ยงช่องวัน ออกอากาศวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 11.15-12.30 น.  
  • ONE บันเทิง ออกอากาศวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 12.30-13.15 น.
  • ว้าวดารา ออกอากาศวันอาทิตย์ เวลา 12.30-13.00 น.
  • คุยแซ่บ Show ออกอากาศวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.15-14.10 น.

ทีวีออนไลน์ ONE 31 แหล่วงรวมความบันเทิงอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์ ซิทคอม รายการข่าว รายการวาไรตี้ มีให้ได้เลือกรับชมกันอย่างครบครัน มีการผลิตสื่อรายการใหม่ๆอีกมากมาย เพื่อให้ท่านผู้ชมได้รับชมกันในรูปแบบที่ทันสมัย สามารถรับชมรายการถ่ายทอดสดหรือย้อนหลัง ได้ทางเว็บไซต์ IPTVTHAIHD.COM พร้อมทั้งความบันเทิงและช่องรายการทีวีอีกหลายร้อยรายการ ซิทคอมทั้งเก่าและใหม่ก็มีให้ได้เลือกรับชมด้วยเช่นกัน